THỰC ĐƠN HÀ NỘI

GỌI MÓN

BẠCH TUỘC TƯƠI NGON 

Ít ai ngờ được rằng bạch tuộc được sử dụng để chế biến thành vô vàn các món ngon phong phú hương vị, từ những món ăn vặt nào là takoyaki, bạch tuộc nướng sa tế, bạch tuộc xông khói,…đến những món ăn no như: bún riêu bạch tuộc, lẩu bạch tuộc,… dù món nào đi chăng nữa cũng làm người khác phải ngất ngây thưởng thức.

Chỉ cần đến Octopus King là thực khách sẽ được thưởng thức những món bạch tuộc “cực phẩm" được chế biến và nấu nướng rất cầu kỳ đảm bảo gây hấp dẫn cho ngay cả những thực khách khó tính nhất. Gắp 1 miếng bạch tuộc chấm vào sốt chấm, ta nói trên cả tuyệt vời, vị cay cay quyện cùng nước sốt ướp rất đậm đà luôn, miếng bạch tuộc ngọt thịt, nướng không quá mềm mà sần sật.

⚡️⚡️ Chỉ nghe thôi đã thấy thèm thì không thể chần chừ lâu hơn được nữa, đến OctopusKing và thả ga ăn uống lấp đầy chiếc bụng đói thôi nào!

a1
a2

COMBO

 

Thưởng thức các Combo “Thích con măt, thỏa dạ dày”, bạn sẽ:

🐙CỰC HỜI bởi mua một lại "trả chẳng bao nhiêu"

🐙THA HỒ thử đủ món ngon dù là nhóm 2-3 người hay nhóm 6-8 người

🐙THỎA THÊ tận hưởng một bữa tiệc hoành tráng “Sướng như Vua”.

Không chỉ có các món ngon từ bạch tuộc, tại Octopus King còn có các Combo siêu hấp dẫn, siêu ngon với những miếng thịt bò tươi, ngọt thịt và khi nướng lên thì thơm phức không ngờ.

Với bàn tay điêu luyện, sáng tạo như những nghệ sỹ thực thụ, các đầu bếp hàng đầu của Octopus King đã biến những chú Bạch tuộc căng bóng dày thịt góp vị cho hơn 60 món ăn hấp dẫn.

Mỗi món đều mang nét đặc sắc riêng, thơm ngon lạ miệng cùng với những cái tên nổi bật của “gia tộc” bạch tuộc chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm trong nhiều cung bậc vị giác.

 

a1
a2

BBQ Concept
JAPAN Concept
ASIAN Concept
HOTPOT Concept
CHINA Concept
OTHER Concept